Giới thiệu

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành làm đẹp, Thẩm mỹ viện Minh Châu hiện đang được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành thẩm mỹ

#

Về chúng tôi

Thẩm mỹ viện Minh Châu luôn tự hào là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, có những sáng chế, công nghệ độc quyền chỉ có tại Minh Châu đã mang cái đẹp đến cho mọi người và biến ước mơ xinh đẹp của hàng ngàn phụ nữ trở thành hiện thực.

Là một trong những thẩm mỹ viện được đánh giá là uy tín, chất lượng nhất hiện nay, có chuyên khoa về thẩm mỹ toàn diện và da liễu. Với phương châm: “Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn”, tại Minh Châu mỗi người phụ nữ đều là những ngôi sao đẹp, qua bàn tay chỉnh sửa từ các y bác sĩ, các nghệ nhân phun xăm tại thẩm mỹ viện sẽ đều tỏa sáng rực rỡ theo cách riêng của mình.


 

Tại Thẩm mỹ viện Minh Châu, với bất kì loại phẫu thuật hay một liệu trình đơn giản nhất, khách hàng cũng sẽ nhận được những tư vấn hợp lý, tận tình, minh bạch nhất từ các bác sĩ, chuyên gia. Một điều đặc biệt tại Sao Hà Thành chính là các công nghệ độc quyền do chính đội ngũ y bác sĩ được tu nghiệp nhiều năm bên nước ngoài phát minh và cải tiến.

100% Bác sĩ, chuyên gia của Minh Châu đều là những thạc sĩ, tiến sĩ đã tu nghiệp tại nước ngoài với quy trình làm việc bài bản sẽ giúp quý khách hàng được chăm sóc, làm đẹp một cách chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi đều sở hữu nhiều năm kinh nghiệm đồng thời thường xuyên được đi đào tạo chuyên sâu theo từng chuyên ngành khác nhau. Với con mắt tinh tế cùng thao tác nhạy bén của bác sĩ sẽ đem lại kết quả tốt nhất.

Thời gian mở cửa

Quý khách vui lòng đặt lịch trước qua App & Website hoặc bộ phận lễ tân để được phục vụ tốt hơn !

Thứ 2 - Chủ nhật: 8h00 đến 20h00

Đặt lịch ngay
Thời gian mở cửa